16
Th8

+40 mẫu nhà cấp 4 , gác lửng đẹp dưới 500tr

+40 mẫu nhà cấp 4 , gác lửng đẹp dưới 500tr

Nếu bạn đang cần tìm một mẫu nhà cấp 4 với phong cách thiết kế hiện đại tối giản. Phù hợp với túi tiền đảm bảo nhu cầu sử dụng cho cả gia đình. Vậy hãy  tham khảo ngay các mẫu thiết kế nhà cấp 4 dưới đây mà Elkay đã sưu tầm nhé. Hy vọng các bạn sẽ tìm được những mẫu nhà ưng ý với ý tưởng thiết kế của mình.

Mẫu nhà cấp 4 phong cách Muji Nhật Bản đang được nhiều người lựa chọn với tông màu trắng sáng ngói màu sậm phù hợp với không gian xung quanh. Không gian cây cối xung quanh điểm thêm cho ngôi nhà vẻ đẹp trông thấy.

Thiết kế cơ bản về ngôi nhà mái đầu hồi và vườn cây phía trước.Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này làm cho ngôi nhà trẻ trung hơn.

Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách truyền thống với mái hiên trước rộng. Mái hiên trước bao trùm toàn bộ ngôi nhà có không gian rộng và khoảng sân rộng để cả gia đình vui chơi.

Ngôi nhà cấp 4 với phong cách thiết kế hiện đại vuông vắn, tông màu trắng

Ngôi nhà với phong cách Muji Nhật Bản tông màu trắng nổi bật với ánh sáng vàng.

Thiết kế nhà cấp 4 với phong cách hiện đại

 

Bên trên là 40 mẫu nhà cấp 4 đươc thiết kế với phong cách hiện đại và nhiều phong cách cũng như sự lựa chọn đối với phong cách thiết kế. Nếu bạn đang cần một ý tưởng thiết kế hãy tham khảo ngay các mẫu trên đây, để có thông tin chi tiết về các dự án hãy để lại thông tin theo link sau :https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051