24
Th1

6 cách đơn giản để trang trí bàn học của bạn một cách sáng tạo

6 cách đơn giản để trang trí bàn học của bạn một cách sáng tạo

Không gian luôn luôn là thứ có thể chi phối con người, bởi vậy nếu bạn muốn có một tinh thần thoải mái để làm việc và học tập thì góc học tập của bạn phải thật sự đẹp mắt. Vậy có những ý tưởng nào để trang trí bàn học mà bạn có thể thực hiện theo một cách dễ dàng, sau đây hãy cùng Elkay đi tìm hiểu nhé.

Trang trí bàn học với phong cách màu đơn sắc

Với những bạn thích chủ đề đen trắng chắc chắn sẽ rất thích thú với ý tưởng trang trí bàn học này. Đơn sắc luôn thích hợp được lựa chọn để trang trí cho bất cứ thứ gì.

Để có được cách trang trí bàn học đơn sắc, bạn chỉ cần thực hiện vài bước. Chuẩn bị những món đồ đen trắng, sau đó sắp xếp theo ý muốn.

Một chiếc bàn học ngăn nắp và gọn gàng chắc chắn khiến bạn thích thú khi làm bài tập.

  • Thêm bảng hoạt động khi trang trí bàn học

Bạn thường xuyên quên lịch trình hoặc các cuộc hẹn? Có thể bạn cần thêm một bảng hoạt động để trang trí bàn học của mình. Nó không cần lớn, miễn là đủ để viết tất cả các hoạt động của bạn.

Ngoài chức năng nhắc nhở các hoạt động, bảng hoạt động còn có thể được sử dụng như một cuốn lịch. Bạn chỉ cần một bảng trắng và bút dạ nhiều màu sắc để bàn học của bạn trông tươi vui hơn. 

  • Treo một số bức ảnh đáng nhớ để trang trí bàn học

Bạn có thích chụp ảnh và có một bộ sưu tập ảnh? Tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng nó để trang trí bàn học của mình? Chụp ảnh cùng gia đình và bạn bè sẽ khiến bạn hăng say học tập hơn. Không cần in ảnh lớn, bạn chỉ cần in ảnh ở kích thước polaroid.

Sau khi tất cả các bức ảnh được thu thập, bạn có thể trưng bày chúng trên bàn học bằng cách sử dụng dây trang trí cơ bản, vừa đẹp mắt mà còn mang tính gợi nhớ.

  • Lắp đặt kệ treo tường cho góc học tập của bạn

Phòng ngủ chật hẹp không phải là trở ngại khi có cách trang trí bàn học hấp dẫn khiến bạn hứng thú học tập. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách lắp đặt các kệ nổi phía trên bàn học.

Hãy chọn những chiếc kệ treo tường phù hợp với đồ trang trí mà bạn muốn trưng bày. Nếu bạn phân vân thì chỉ cần xem màu sắc của bàn học. Bạn có thể lấp đầy những kệ này với một bộ sưu tập sách hoặc ảnh.

  • Tạo ấn tượng cho việc trang trí bàn học bằng đèn trang trí

Góc học tập luôn là nơi phải có ánh sáng tốt và hài hòa, như vậy hệ thống đèn luôn được chú ý khi trang trí bàn học. Thay vì sử dụng các loại đèn bàn thông thường, bạn có thể sử dụng những kiểu đèn có hình dạng xinh xắn thậm chí kết hợp nhiều đèn với nhau. Hơn thế nữa bạn có thể trang trí bằng đèn dây, đèn led để đem lại cảm giác lãng mạn.

  • Trang trí góc học tập với cây xanh

Nếu bạn muốn dễ dàng tạo ra một không gian trong lành, chỉ cần thêm cây cảnh nhỏ ở bàn học của bạn. Nó không chỉ có tác dụng trang trí bàn học mà còn có thể tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi học tập, đồng thời màu xanh của cây cũng rất tốt cho mắt. Các loại cây như xương rồng hay sen đá sẽ rất thích hợp vì chúng nhỏ gọn và không cần chăm sóc nhiều.

Trên đây là những ý tưởng trang trí bàn học vô cùng đơn giản mà vẫn thú vị mà Elkay đã tổng hợp lại. Hy vọng sau khi đọc xong các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng hơn nữa cho việc làm đẹp căn nhà của mình.


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051