30
Th3

+60 Kids Game Room mẫu thiết kế góc vui chơi cho trẻ trong nhà

+60 Kids Game Room mẫu thiết kế góc vui chơi cho trẻ trong nhà

Gia đình là điều quý giá nhất với mỗi người, con cái là sự đầu tư quan tâm lớn nhất . Trước đây con cái thường có một góc nhỏ để chơi trong phòng ngủ, gia đình nào có điều kiện hơn sẽ có một không gian rộng một chút. Đến khi các bé lớn có thể ngủ riêng sẽ có một phòng dành riêng cho bé. Đây cũng là cơ sở để rất nhiều ra đình tạo nên góc vui chơi cho trẻ . Kids game room là thuật ngữ được các kiến trúc sư phương tây dùng để thiết kế một phòng hoặc một góc vui chơi cho trẻ. Dưới đây là 60 mẫu thiết kế mà Elkay đã sưu tầm từ nhiều nguồn . Hy vọng những thiết kế này sẽ giúp bạn và gia đình thiết kế được một góc vui chơi cho trẻ phù hợp nhất.

Phòng trò chơi trẻ em trong nhà của bạn tự nhiên sôi động và đầy thú vị. Bạn có thể thu hút lũ trẻ của mình bằng những thiết kế phòng sáng tạo và quyến rũ, đồng thời cung cấp không gian cho con bạn tận hưởng sự tự do của chúng. Dưới đây là những ý tưởng góc vui chơi tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Leo dây, ghế đu, tường leo núi và thanh leo núi, mang đến cơ hội phong phú cho trẻ em để giải phóng năng lượng của mình. Những tấm xốp nhiều màu sắc mang đến một không gian mềm mại an toàn. Chỗ ngồi bên cửa sổ là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi.

Ngay cả những không gian nhỏ cũng có thể coi là góc vui chơi như thiết kế này. Những ngăn kéo nhiều màu sắc có thể là lựa chọn thông minh để giữ đồ cho không gian nhỏ. bàn gắn tường và ghế màu trắng tạo một khu vực học tập yên tĩnh.

Những đứa trẻ lớn hơn sẽ thích phòng ngủ được trang trí hoàn toàn dành cho người leo núi này. Các giàn leo đầy màu sắc đi từ tường đến trần nhà. Tấm thảm màu xanh lá cây bắt mắt với các chi tiết bằng gỗ và hoàn thiện vẻ ngoài tự nhiên với cảm giác như cỏ.

Trên đây là hơn 60 ý tưởng thiết kế góc không gian vui chơi cho trẻ đươc các kiến trúc sư của Elkay và các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới thiết kế. Elkay hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp ích được cho bạn.https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051