29
Th3

60 mẫu thiết kế hầm rượu tủ rượu hiện đại đẳng cấp

Ý tưởng Hầm rượu Hiện đại đầy Phong cách và Chức năng!

Hầm rượu hay phòng rượu đã được tìm thấy trong các ngôi nhà từ thời Hy Lạp cổ đại. Hầm rượu trước đây chỉ có ở nhà của những người khá giả , giàu có , hiện nay đã trở nên phổ biến . Giờ đây, việc thiết kế xây dựng một hầm rượu hiện đại đã trở nên dễ dàng. Không có vấn đề gì nếu căn phòng, tầng hầm, hành lang không được sử dụng cho việc này. Bây giờ, với những ý tưởng hầm rượu hiện đại của chúng tôi , bạn có thể tìm thấy một số cảm hứng và bắt đầu thiết kế!

Thiết kế  nội thất tủ rượu hầm rượu với chất liệu gỗ, thủy tinh và kim loại

Việc tạo ra một phòng rượu hiện đại giờ đây rất dễ dàng. Một thanh ngồi, một ngăn kệ đơn giản, và quá trình đã hoàn tất! Để tìm một số cảm hứng cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng hầm rượu hiện đại của chúng tôi .

Thiết kế nhà bếp hiện đại với hầm rượu 

Hầm  rượu với tông màu sáng chủ đạo trông khá hiện đại. Hầm rượu cạnh bếp tiện dụng. Các loại rượu được đặt trong các hốc trên tường giống với diện mạo của một cửa hàng. Nó được hỗ trợ bởi đèn chiếu đơn giản nhưng phong cách. 

Hầm rượu dưới cầu thang mang đến một vẻ ngoài rất phong cách. Có thể tạo ra sự sang trọng trong một không gian nhỏ bằng cách sử dụng những chiếc móc treo rượu màu đen. Lightwood đã được sử dụng trên sàn nhà. 

Các tấm kính từ trần đến sàn đã được sử dụng. Toàn cảnh được cung cấp bởi tủ gỗ sồi trắng được đóng riêng . Đèn LED điểm nhấn và gạch đá trang trí được tích hợp đầy phong cách trong tủ dẫn đến một hầm rượu thực sự độc đáo. Sàn gỗ tông màu sáng xen lẫn bê tông xám.

Móc treo rượu màu đen với bức tranh trừu tượng

Gỗ có tông màu trung bình đã được sử dụng trên sàn nhà. Sàn gỗ tương phản với các bức tường trắng. Trên tường treo những chiếc móc treo rượu bằng kim loại. Không gian, đầy đủ phụ kiện, mang phong cách hiện đại.

Phong cách của hầm rượu là hiện đại và tối giản. Chất liệu gỗ được sử dụng nhiều. Tủ gỗ tự nhiên từ trần đến sàn   tạo ra một cái nhìn sạch sẽ. Trần nhà màu trắng khiến những chiếc tủ trở nên nổi bật. Kính trên trần nhà tạo thêm sự sảng khoái cho không gian. Có các loại rượu trên kệ gỗ bên trong tủ kính

 

Vật liệu được sử dụng trong phòng rượu này là các tấm nhựa và kim loại. Bức tường được làm bằng các tấm kim loại nhiều lớp. Mặt bàn là thép không gỉ. Các kệ được sản xuất bằng nhựa kiến ​​trúc acrylic. Nhờ đặc tính phản chiếu của vật liệu kim loại, nó đã tạo thêm chiều sâu cho không gian và trông lớn hơn bình thường

 

Với hơn 60 mẫu thiết kế hầm rượu, tủ rượu, phòng rượu dưới đây bạn đã lựa chọn được cho mình một không gian phù hợp. Những mẫu thiết kế hiện đại khiến mọi cánh mày râu đều trầm trồ .Nếu bạn đang cần thiết kế thi công để tạo cho mình một khôn gian như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế của Elkay: https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051