30
Th5

ELKAY GROUP THAY ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU THÀNH IKAY GROUP

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác,

Đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Với mục đích phát triển thương hiệu độc quyền, vươn tầm quốc tế, chúng tôi trân trọng thông báo việc thay đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu công ty như sau:

  1. Chính thức thay đổi tên thương hiệu từ ELKAY GROUP thành IKAY GROUP bắt đầu từ ngày 30/5/2024.
  2. Hiện tại Công ty đang trong quá trình thay đổi tên thương hiệu và bộ nhận diện. Việc đổi tên này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây.

Việc đổi tên là kế hoạch mà chúng tôi ấp ủ từ năm 2022 và là một trong những bước ngoặt trong lộ trình phát triển thương hiệu của công ty chúng tôi, do đó rất mong nhận được sự cảm thông và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác!

Nhân đây chúng tôi xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian này đã lựa chọn chúng tôi để đồng hành trong việc Tư vấn – Thiết kế – Thi công Kiến trúc và Nội thất. IKAY GROUP cam kết không ngừng nỗ lực về chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này!

Địa chỉ website mới: http://ikay.vn/

———-

IKAY GROUP – CHUYÊN GIA XÂY DỰNG TỔ ẤM