Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


ELKAY VIỆT NAM được thành lập năm 2016 . Đội ngũ sáng lập công ty là các nhà thiết kế kiến trúc,nội thất và quy hoạch đô thị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và cung cấp nội thất cao cấp. Tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á, Châu Âu ELKAY VIỆT NAM nổi tiếng với những thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp và những dự án quy hoạch đô thị tậm cỡ quốc gia.
Năm 2018 ElKAY VIỆT NAM có văn phòng tại AMERICA( USA) và hệ thống showroom, chi nhánh trải dài trên 5 thành phố lớn nhất Việt Nam. Công ty ELKAY Việt Nam mang đến những thiết kế giao thoa tinh tế giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, ELKAY VIỆT NAM chuyên thực hiện những dự án về thiết kế kiến trúc, thiết kế, trang trí nội thất và cung cấp nội thất cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án nhà hàng, khách sạn, bất động sản cao cấp,đặc biệt là những dự án quy hoạch đô thi lớn trong và ngoài nước.

KHAI NGUYEN

CEO of ELKAY

As CEO of ELKAY VIETNAM, Khai has successfully managed and developed a team of Architects, Sale, Marketing and operations departments for the past 5 years.

HONG NGUYEN

Sales director and CFO of Elkay Vietnam

As the Chief Sales Officer and CFO of ELKAY VIETNAM, Hong has successfully managed and developed the customer care team of ELKAY VIETNAM over the past 5 years

KIM ANH MANH

Chief Architect

As Chief Architect for Architectural and Interior Design of ELKAY VIETNAM, Manh manages ELKAY architecture consulting teams and oversees its operating businesses.

KHANH NGUYEN

Project Manager

KHANH NGUYEN ELKAY VIET NAM (ELKAY) as Director of Project manager
Prior to joining ELKAY.

Hạnh phúc của khách hàng

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute