27
Th5

Thi công nội thất nhà phố thoải mái, tiện nghi

Thiết kế thi công nội thất nhà phố mang tới cho ngôi nhà của bạn một không gian sống đẳng cấp, thoải mái và tiện nghi. Không gian sống được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau như: Phong cách thiết kế, màu sắc, phong thủy…Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm thi công nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại.

1. Thi công nội thất nhà phố là như thế nào?

Thi công nội thất nhà phố là việc hiện thực hóa ý tưởng từ bản thiết kế nội thất theo mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng các vật liệu, công sức để tạo ra một không gian sống, sinh hoạt và làm việc thoải mái, tiện nghi nhất.

2. Quy trình thi công nội thất nhà phố:

Quy trình thi công nhà phố thường  được diễn ra theo quy trình sau

2.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng để tiến hành tư vấn thi công
Tiếp nhận thông tin khách hàng để tiến hành tư vấn thi công

Đầu tiên, đơn vị thi công nội thất nhà phố sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng từ các kênh thông tin của công ty rồi xử lý thông tin.

2.2. Hỗ trợ tư vấn và phương án triển khai

Tư vấn triển khai trước khi thi công
Tư vấn triển khai trước khi thi công

Khi đã có thông tin khách hàng, tiến hành gọi điện tư vấn dựa vào nhu cầu, mong muốn của khách để triển khai sao cho hợp lý nhất, cân bằng giữa chi phí, thực tế và nhu cầu, mong muốn của gia chủ.

2.3: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi chốt được phương án triển khai, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ soạn thảo hợp đồng, điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên. Căn cứ vào bản hợp đồng này cả hai bên sẽ cùng nhau giải quyết các vấn đề nếu trong quá trình thi công xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Ký hợp đồng trước khi tiến hành thi công nội thất nhà phố
Ký hợp đồng trước khi tiến hành thi công nội thất nhà phố

2.4. Khảo sát thực tế

Khảo sát thực tế diện tích, không gian thi công nội thất nhà phố

Sau khi tiếp nhận, ký kết hợp đồng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát thực tế của căn nhà, vị trí, không gian…căn cứ vào đó để tính toán, đo lường để bắt đầu thi công sao cho hợp lý nhất.

2.5: Tiến hành thi công các hạng mục: điện, nước,…

Thi công các hạng mục điện nước

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất sẽ tiến hành thi công các hạng mục như: Cố định sàn, trần, điện nước theo như đúng bản vẽ và chịu trách nhiệm chuẩn bị các sản phẩm nội thất để lắp đặt cho ngôi nhà.

2.6. Lắp đặt nội thất

Tiến hành lắp đặt nội thất cho căn nhà của bạn

Đơn vị thi công tiến hành lắp đặt nội nội thất cho toàn bộ căn nhà, theo không gian từng phòng. Đồ nội thất, vị trí sắp xếp sẽ nhằm tối ưu hóa tất cả các công năng của đồ để đảm bảo cho không gian sống của gia chủ thật tiện nghi nhất.

2.7. Dọn dẹp công trình, thẩm định kiểm tra

Thẩm định kiểm tra công trình trước khi bàn giao

Sau khi đã lắp đặt, thi công nội thất, đơn vị thi công sẽ dọn dẹp lại công trình, thẩm định kiểm tra một lần nữa trước khi bàn giao lại cho gia chủ.

2.8. Bàn giao căn hộ và biên bản bàn giao

Bàn giao nhà cho khách hàng

Cuối cùng, đơn vị thi công sẽ tới bàn giao lại căn hộ cho gia chủ với một diện mạo hoàn toàn mới. Đồng thời, gia chủ sẽ thanh toán tất cả các khoản tiền còn lại. Đơn vị thi công sẽ lập biên bản bàn giao và ký kết bàn giao lại cho khách hàng.

3. Kinh nghiệm thi công nội thất nhà phố

3.1. Xác định rõ thiết kế tổng thể trên diện tích và không gian căn nhà

Xác định rõ tổng thể, diện tích không gian căn nhà

Thiết kế, thi công nội thất nhà phố là cách sắp xếp đồ đạc, lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế cho căn nhà của bạn. Ngay từ ban đầu, trước khi thi công bạn cần phải xác định được diện tích, số phòng và chức năng của từng phòng để có thể lựa chọn đồ nội thất phù hợp, cách bày trí để tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà không phát sinh thêm các chi phí không đáng có.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho gia đình

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến tuổi của gia chủ để chọn đồ nội thất liên quan đến các yếu tố phong thủy để gia chủ làm ăn thuận lợi, vượng khí làm ăn.

3.2.  Lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất nhà phố

Lựa chọn phong cách thiết kế cho gia đình

Trước khi bắt tay vào thi công, gia chủ nên cùng nhau thống nhất với các thành viên trong gia đình về phong cách nội thất cho căn nhà của mình, đây là điều không nên bỏ qua.

Việc lựa chọn phong cách thiết kế, thi công nội thất giúp gia chủ có một không gian sống thoải mái, tiện nghi, mang dấu ấn cá nhân riêng, bất kỳ ai khi đến với gia đình bạn sẽ cảm nhận rõ điều này. Bên cạnh đó việc xác định rõ phong cách nội thất sẽ giúp bạn dự toán được các hạng mục cần đầu tư phù hợp cho không gian ngôi nhà.

Chọn phong cách nội thất cho cuộc sống thêm tiện nghi

Khi có phong cách thiết kế nội thất, bạn cần bàn bạc thêm với kiến trúc sư để cho ra điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn chẳng hạn về màu sắc, bố cục, điều này góp phần rất lớn vào việc thể hiện phong cách cá nhân.

3.3. Dự trù, tính toán kinh phí trước khi thi công nội thất nhà phố

Lựa chọn phong cách thiết kế trước khi thi công

Dự trù kinh phí sẽ giúp bạn hay kiến trúc sư lên kế hoạch để lựa chọn phong cách thiết kế, chất liệu, vật liệu nội thất cho toàn bộ căn nhà.

Nếu bạn có điều kiện về mặt kinh phí chọn những chất liệu, vật liệu có độ bền cao, kiểu dáng sang trọng. Nếu ngân sách của bạn eo hẹp hơn có thể các chất liệu có giá thành phải chăng.

Tính toán dự trù chi phí phát sinh khi thi công nội thất nhà phố
Tính toán dự trù chi phí phát sinh khi thi công nội thất nhà phố

Ngoài ra, bạn cũng nên dự trù các kinh phí phát sinh như: chi phí đi lại, điện nước, chi phí đồ gia dụng, đồ trang trí… Như vậy sẽ giúp cả bạn và đơn vị thi công nội thất nhà phố được thuận lợi.

3.4. Lưu ý tới kích cỡ đồ nội thất

Lựa chọn kích cỡ, đồ nội thất cho căn phòng
Lựa chọn kích cỡ, đồ nội thất cho căn phòng

Trước khi bắt tay vào thi công nội thất, bạn nên chú ý chọn lựa kích thước đồ nội thất phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn để tối ưu hóa không gian cũng như tối đa hóa công năng, tránh tạo ra những khoảng không gian vô nghĩa, gây mất mỹ quan cho toàn bộ căn nhà của bạn.

3.5. Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín
Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín

Bạn nên chọn đơn vị thi công nội thất uy tín để đội ngũ kiến trúc sư tận tâm có thể tư vấn cho bạn những thiết kế và thi công phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn và phong cách của riêng bạn. Bạn sẽ nhận được bản vẽ chất lượng, có tính sáng tạo cao không bị trùng lặp ý tưởng với bất kỳ đơn vị nào khác. Kiến trúc sư tư vấn và tạo bản vẽ riêng biệt cho căn nhà của bạn

Khi bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công nội thất nhà phố hiện đại sang trọng bạn sẽ kiểm soát tốt chi phí thi công, hạn chế phát sinh trong quá trình thi công thông qua các sự toán công trình kèm báo giá chi tiết các hạng mục và khối lượng thực tế để gia chủ có thể bàn bạc thay đổi ngân sách hay hạng mục thi công để đảm bảo chất lượng của công trình.

Cam kết chất lượng sử dụng lâu dài: Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp từ Elkay luôn đảm bảo chất lượng và chuyên môn cao để công trình luôn bền đẹp với thời gian, hạn chế thấp nhất các lỗi kỹ thuật hay công trình.

Khâu thiết kế và thi công tại Elkay luôn bền chặt liên kết với nhau theo một thể thống nhất. Sau khi tiến hành thi công, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn có các kiến trúc sư giám sát kỹ thuật để đảm chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật gắn chặt với nhau

Kiến trúc sư tư vấn phong cách phù hợp với bạn

Tránh các lỗi không hợp phong thủy: Phong thủy là một lĩnh vực khá quan trọng trong thiết kế, thi công nội thất nhà phố hiện đại. Nếu bạn cân bằng được không gian, các yếu tố tự nhiên, nội thất bố trí thông minh sẽ giúp ngôi nhà thu hút điều tốt lành và mang lại vận may cho gia chủ. Khi thi công nội thất nhà phố, nếu chọn đơn vị uy tín, các chuyên gia gia, kiến trúc sư sẽ tư vấn tính toán để phong thủy ngôi nhà tốt nhất.

4. Tại sao nên chọn thi công nội thất nhà phố tại Elkay

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín, chất lượng
Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín, chất lượng

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất cho gia đình mình là một việc vô cùng quan trọng vì vậy bạn cần phải chọn đơn vị uy tín và Elkay là một cái tên bạn không nên bỏ lỡ khi tiến hành thi công nội thất nhà phố.

  • Elkay là đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khi tới với Elkay bạn sẽ được tư vấn tận tâm, nhiệt tình để cho ra những ý tưởng, phong cách thiết kế thi công hợp phù hợp nhất với mong muốn, nguyện vọng của bạn.
  • Đơn vị thi công chuyên nghiệp đúng theo bản vẽ thiết kế trước đó
  • Giá thành thi công minh bạch, cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.
  • Elkay cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chọn gói mang tới nhiều ưu điểm, ưu đãi cho khách hàng khi lựa chọn.
  • Thi công nội thất nhà phố chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ.

Hy vọng, với những kinh nghiệm thi công nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng này bạn có thể có thêm những kiến thức bổ ích cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể gọi ngay qua Hotline: 0867 607 551 để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất phù hợp nhất từ các kiến trúc sư tận tâm.