17
Th8

Thiết kế nhà hiện đại với phong cách nội thất Nhật Bản

Thiết kế nhà hiện đại với phong cách nội thất Nhật Bản

Hôm nay Elkay giới thiệu ý tưởng nhà đẹp phong cách nội thất Nhật Bản . Tất nhiên, đó là một ngôi nhà với thiết kế và các chi tiết trang trí đơn giản. Mọi người hãy cùng đánh giá ngôi nhà này nhé

Ngôi nhà có hai tầng. Hình dáng là hình hộp vuông vắn nên đường nét thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Bên ngoài được trang trí với tông màu trắng sáng với thiết kế này ngôi nhà trông thoải mái trong suốt.

Để làm cho ngôi nhà này trông nhiều màu sắc hơn Mặt tiền của ngôi nhà được trang trí như một khu vườn mang đến màu xanh. Vì vậy, ngôi nhà trông có sức sống hơn bao giờ hết.

Khu vực để giày của người Nhật Bản là khi chúng ta bước vào ngôi nhà. Bạn sẽ tìm thấy một khu vực để cởi và cất giày của mình. Vì người Nhật không đi giày dép trong nhà.

Ngôi nhà được trang trí với hầu hết các đồ nội thất bằng gỗ. Điều này tạo ra một tông màu nâu phù hợp với sự kết hợp của màu trắng sáng. Điều này mang lại cho căn phòng một bầu không khí rất thư giãn.

Góc này sẽ là phòng khách theo phong cách Nhật Bản. Sàn phòng được trải chiếu tatami. Cùng với việc có bàn kiểu Nhật và nệm futon để ngồi. hoặc ngồi uống trà

Nhà bếp và phòng ăn nằm trong cùng một khu. thoải mái Và tất nhiên, nội thất chủ yếu vẫn là đồ gỗ. Sẽ chỉ có những quầy bếp được ốp gạch để phù hợp với phong cách sử dụng.

Góc đặc biệt này Đó là không gian để trẻ em có thể ngồi, đọc sách hoặc làm bài tập về nhà một cách thoải mái. Vách cũng là một tấm ván được thiết kế đặc biệt.

Bên trong phòng tắm được thiết kế không gian tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Có một khoảng trống để đặt mọi thứ một cách đầy đủ nhất. Là một thiết kế nên được các bà nội trợ và các bà nội trợ ưa chuộng.

Bên trên là một ngôi nhà với phong cách kiến trúc hiện đại và nội thất Nhật Bản. Bạn đánh giá thiết kế này như thế nào hãy để lại cho Elkay một bình luận nhé. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về thiết kế thi công xây dựng hãy để lại thông tin theo link sau đây để nhận được tư vấn :https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051