25
Th6

Thiết kế nội thất phòng bếp với tông màu Xanh Trắng

Blue and White bầu trời và mặt biển sự kết hợp trong phòng bếp

Trong thiết kế nội thất mỗi tông màu đều có ý nghĩa và sức mạnh riêng cho việc thiết kế sử dụng trong mỗi không gian. 2 tông màu Blue ( xanh dương) and White ( Trắng ) là một sự kết hợp được sử dụng nhiều trong các không gian . Thông thường người Việt sẽ lựa chọn các tông màu nhẹ để trang trí sơn phòng hoặc tạo bố cục. Hôm nay Elkay sẽ đưa bạn đến một góc nhìn khác về sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu trắng.

Màu xanh dương 

Màu xanh dương là một gam màu dễ chịu, vừa hơi hướng cổ điển vừa đậm tính hiện đại. Tượng trưng cho không khí và nước, màu xanh của nội thất mang lại một nguồn năng lượng tràn trề nơi không gian sống. Đồng thời, đây cũng là một gam màu phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Chính khả năng linh hoạt và tính dung hòa là một điểm cộng giúp màu xanh dương được nhiều kiến trúc sư sử dụng. 

Mỗi tông màu xanh dương phản ánh một ý nghĩa khác nhau. Việc hiểu được ý nghĩa sẽ giúp cho chủ nhà thể hiện chính xác tính cách, cũng như biết cách sắp xếp nội thất phù hợp với phong thủy. Cụ thể:

  • Màu xanh dương sáng: mang ý nghĩa trong sáng mạnh mẽ và tự lập
  • Màu xanh da trời: màu của sự hòa bình, bao la rộng lớn
  • Màu xanh đậm: thể hiện phẩm chất về trí tuệ và trí tưởng tượng phong phú

30+ mẫu thiết kế nột thất bếp kết hợp giữa màu xanh dương và trắng.

Tủ bếp màu xanh và trắng

Khi nói đến thiết kế nhà bếp, không gì có thể đánh bại sức hấp dẫn vượt thời gian của những chiếc tủ màu trắng. Chúng mang lại một cái nhìn sạch sẽ và mới mẻ mà không bao giờ lỗi mốt cho các kiểu bếp khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nổi bật tủ màu trắng của mình, bạn có thể thêm một màu nhấn và màu xanh lam là một sự thay thế hoàn hảo! Khi sự tinh khiết của màu trắng kết hợp với vẻ thanh thoát của màu xanh lam, kết quả sẽ không thể phủ nhận là đẹp. Trong bài viết này, Elkay đã tổng hợp các thiết kế nhà bếp phong cách với tủ bếp màu xanh và trắng!

Tủ hai tông màu là một cách tiếp cận thiết kế rất phổ biến đối với các nhà thiết kế nội thất bởi vì chúng là một cách dễ dàng để mang lại chiều sâu và thêm sự thú vị trực quan cho các thiết kế nhà bếp. Nếu bạn quyết định chọn tủ hai tông màu, màu trắng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời làm màu chính. Nhờ tính linh hoạt của nó, bạn có thể kết hợp tủ màu trắng với bất kỳ màu nào khác. Mặt khác, màu xanh là một trong những lựa chọn màu sắc phổ biến nhất cho tủ bếp. Từ các sắc thái nhẹ nhàng đến các sắc thái đậm hơn, màu xanh lam có thể là một cặp hoàn hảo cho tủ đồ màu trắng của bạn mà không cần bước quá xa khỏi vùng thoải mái của bạn. Sử dụng màu trắng cho tủ trên và xanh lam cho tủ đế sẽ giúp không gian có cảm giác rộng hơn đồng thời tạo thêm chiều sâu cho bầu không khí. Bạn cũng có thể đi theo cách khác.

Tủ bếp màu xanh và trắng với mặt bàn gỗ

Khi nói đến tủ hai tông màu , nói chung màu tối được sử dụng cho tủ cơ sở và màu sáng cho tủ trên. Tuy nhiên, căn bếp nhỏ hợp thời trang này tạo ra một sự phá cách và sử dụng tủ trên màu xanh lam! Các điểm nhấn màu xanh lam nổi bật giữa các ngăn tủ màu trắng và mang đến một cái nhìn thú vị 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sắc thái màu xanh lam với sự hấp dẫn tinh tế và ấn tượng cho tủ bếp của mình, thì những sắc thái đậm và đậm của xanh lam sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng!

Tủ bếp hai tông màu xanh và trắng mang đến vẻ ngoài truyền thống cổ điển pha chút vui nhộn! Gạch ốp mang đến một sự rung cảm hiện đại hơn trong khi kết cấu đá cẩm thạch tuyệt đẹp làm tăng thêm vẻ đẹp trường tồn của không gian.

Nếu bạn không muốn sử dụng những chiếc tủ sặc sỡ nhưng vẫn muốn thêm chút màu sắc thì một chiếc đảo bếp là một nơi hoàn hảo! Trong nhà bếp chuyển tiếp đầy phong cách này, đảo bếp màu xanh lam là một ví dụ hoàn hảo cho điều đó!

 

Bên trên là một số chia sẻ về thiết kế và ứng dụng của màu Blue( xanh ) và sự kết hợp với tông màu trắng trong không gian nội thất bếp .Nếu bạn thấy những mẫu thiết kế nội thất này đẹp hãy cho Elkay 1 like và chia sẻ nhé.

Nếu bạn đang cần tư vấn hỗ trợ về thiết kế kiến trúc nội thất,xây dựng thi công hãy để lại thông tin theo link sau đây để nhận được tư vấn miễn phí:https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051