10
Th9

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại luxury

Nội thất sang trọng thời thượng với các điểm nhấn kim loại.

Các điểm nhấn màu vàng kim loại làm phong phú sâu sắc hơn ba thiết kế nhà hiện đại sang trọng này. Những khoảnh khắc kim loại ấm áp nâng tầm nội thất sáng sủa và tao nhã, thêm những ánh sáng lấp lánh thanh lịch đáng quan tâm. Phần còn lại của những không gian quyến rũ này là tầm nhìn của màu trắng, với các yếu tố đá cẩm thạch tuyệt đẹp và tông màu gỗ nhạt. Nội thất sang trọng và cao cấp. Tường ốp nổi bật và nhiều vật liệu hỗn hợp vừa tương phản vừa bổ sung cho nhau. Rất nhiều phụ kiện ánh sáng tuyệt đẹp cung cấp nguồn cảm hứng cho phòng khách, không gian ăn uống và phòng ngủ chính. Thiết kế phòng tắm giống như spa, mang lại sự sang trọng trong kích thước thực tế, khiêm tốn. Các tác phẩm độc đáo tạo thêm sự quan tâm xuyên suốt, từ thiết kế tủ sách đặt làm riêng và bàn cà phê khác thường đến nghệ thuật treo tường đẹp mắt và lò sưởi mê hoặc.

Trong phòng khách có điểm nhấn bằng vàng đầu tiên của chúng tôi, các tấm tường bằng tấm ván trắng được nối với các dải vàng bóng bẩy. Một chiếc đèn chùm phòng khách chỉ huy mở rộng những cành vàng phía trên thiết kế sofa bọc vải hiện đại và bàn cà phê độc đáo.

Đèn tường bắt mắt đặt điểm nhấn màu vàng kim loại lên bức tường bằng đá cẩm thạch nổi bật. Tấm đá cẩm thạch trang trí được bao bọc bởi mảng tường trắng tươi, mang đến hương vị tân cổ điển cho căn phòng.

Ghế sofa chần gòn thêm tông màu be nhẹ nhàng vào trang trí phòng màu trắng, tôn lên bảng điều khiển bằng đá. Những chiếc bình trang trí dạng gấp khúc tạo thêm kết cấu cho những chiếc bàn cà phê hình học.

Một đèn chùm tuyến tính chiếu sáng một bán đảo nhà bếp đặc biệt. Những tấm kính bao quanh một khối đá nguyên khối, như thể nó là một hiện vật quý giá.

Khối đá bên trong bàn đảo thủy tinh được thắp sáng xung quanh đế của nó để tăng cường hạt giống như ngọn lửa của nó.

Ở phía đối diện của nhà bếp , một mặt bàn bằng đá cẩm thạch dày bổ sung cho thiết kế bàn đảo đặc biệt.

Một khung vàng khác thu hút sự chú ý đến một tủ nghệ thuật được chiếu sáng rực rỡ với phần chèn bằng đá cẩm thạch.

Nội thất ngôi nhà có điểm nhấn vàng thứ hai của chúng tôi là một không gian yên bình với phông nền tông màu be và gỗ. Hai bàn cà phê tròn vẽ vân gỗ làm tâm điểm cho sảnh.

Một bức tường TV độc đáo và lò sưởi phân chia phòng khách với phòng ăn.

Đèn chùm phòng ăn là một tác phẩm tinh tế với họa tiết hình vòm. Nghệ thuật phù điêu 3D lặp lại chủ đề mái vòm trên tường phòng ăn.

Ghế ăn bọc nệm sang trọng có sức chứa tối đa 8 người.

Không gian  bếp đẹp bằng đá và một bàn đảo phù hợp.

 

Không gian vệ sinh, bồn tắm trở nên sang trọng hơn với các chi tiết kim loại.

Không gian phòng ngủ luxury đúng nghĩa.

Không gian tiếp khách trở nên sang trọng lịch sự.

Những chi tiết kim loại ánh vàng và kính là một trong những yếu tố giúp cho thiết kế của bạn trở nên sang trọng lịch lãm. Một thiết kế nội thất cao cấp phù hợp sẽ làm cho bạn và gia đình có một không gian sinh hoạt đẹp đúng nghĩa. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế hoặc hỗ trợ thi công xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi qua link dưới đây  https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng