23
Th8

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản Nhật Bản

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản Nhật Bản

Trong ngôi nhà nếu như kiến trúc là vỏ của ngôi nhà và được mọi người chú ý thì nội thất là phần bên trong mà gia đình sẽ sử dụng. Một thiết kế nội thất hoàn hảo là đẹp về thiết kế, gọn gàng ,ngăn ngắp, hiệu quả sử dụng cao cũng như phù hợp với mọi người trong gia đình. Về phần nội thất thì phong cách nội thất Nhật Bản được nhiều người đánh giá cao.

 

Nhà phố có một mặt hẹp phía sau góc này. Đây là một tòa nhà mới được cải tạo dựa trên ý tưởng thiết kế là sự cân bằng giữa không gian sống và ánh sáng tự nhiên.Một ngôi nhà sáng hơn, trong lành hơn và rộng hơn mắt có thể nhìn thấy, mặc dù nó chỉ là một tòa nhà chật hẹp

Hôm nay hãy cùng Elkay xem qua dự án thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản này nhé.

Cổng vào được trang trí bằng gạch khảm với tông màu ngọc bích.

Khi bạn bước vào, bạn sẽ thấy một sảnh vào. Được trang bị ghế sofa để ngồi và nghỉ ngơi. với kệ nổi trên tường

Trang trí nội thất , nhà thiết kế đã chọn phong cách tối giản nhấn mạnh vào việc sử dụng tông màu trắng cho nền ở cả trần và tường của ngôi nhà. Kết hợp với đồ gỗ ở nhiều điểm khác nhau, chẳng hạn như sàn nhà, cầu thang, khung cửa sổ, cũng như đồ nội thất.

Ban đầu, tầng 1 của ngôi nhà phố này có một phòng lửng với tường bao .Thiết kế đã phá bỏ bức tường để làm gác lửng. Có bếp và khu vực ăn uống bên dưới. Điều này đã khiến không khí tổng thể của tầng 1 trông sáng sủa và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Trước đây, cầu thang được lắp đặt ở phía trước của ngôi nhà. trước khi được di chuyển và lắp đặt ở phía sau nhà bếp

Dưới tầng lửng được thiết kế như một phòng bếp tối giản với mặt bàn làm bằng gỗ trắng có kệ và máy hút mùi. Thêm chút màu xanh bằng một chậu cây nhỏ.

Môi trường sống tổng thể với bối cảnh của từng khu vực được kết nối hài hòa. Tạo sự tương tác tốt giữa các thành viên trong gia đình.

Hình này là cầu thang dẫn lên tầng lửng. Có thể thấy rằng một vật liệu mờ được lắp đặt cho trần nhà. Cho phép khu vực này nhận được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Khi đi qua không có cảm giác khó chịu 

Bên trên là hình ảnh của ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Nhật Bản . Bạn cảm thấy ngôi nhà này như thế nào có đáng giá để bạn thay đổi thiết kế ngôi nhà của mình.Hãy để lại cho chúng tôi sự đánh giá khách quan nhất nhé. Nếu như bạn đang cần tư vấn về thiết kế kiến trúc nội thất hoặc hỗ trợ thi công xây dựng hãy để lại thông tin theo link sau đây để nhận được tư vấn miễn phí:

https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051