02
Th3

Thiết kế văn phòng sáng tạo với những ý tưởng độc đáo

Thiết kế văn phòng sáng tạo với những ý tưởng độc đáo

Một chiếc bàn màu xám, một chiếc ghế đen, được bao quanh bởi những bức tường trắng, đối diện với một chiếc máy tính buồn tẻ và hàng đống giấy viết – đây là những gì chúng ta nhớ về một văn phòng truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo độc đáo, tạo cảm hứng cho ngày làm việc của bạn. Hãy cùng Elkay đi tìm hiểu về những mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo dưới đây nhé.

  • Thiết kế văn phòng sáng tạo kiểu hòa với thiên nhiên

Một cột màu xanh lá cây vươn lên qua mỗi tầng giống như thân của một cái cây, và xung quanh cột màu xanh lá cây này là lối vào của một cầu thang được cắt thành hình chiếc lá và một cầu thang xoắn ốc bao quanh cột màu xanh lá cây mở rộng lên trên, giống như những nhánh của một cây … Đây là đây là một kiểu văn phòng sáng tạo với nhiều cây xanh, màu xanh của cây trên tường và màu gỗ làm không gian càng thêm hòa với thiên nhiên. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy toàn bộ tòa nhà được thiết kế giống như một “ngôi nhà trên cây”. Tầng 1 có không gian thoáng rộng dưới tán cây làm khán đài sân vận động, tầng 2 làm tường leo núi trông như vách núi.

  • Thiết kế văn phòng sáng tạo kiểu retro

Thiết kế văn phòng sáng tạo này, toàn bộ không gian được lấp đầy bởi những bức tường màu xanh xám của thời đại ngày xưa, đội ngũ thiết kế đã đặt trước 10% sau khi cân, điều này đã thể hiện một cách khéo léo cảm giác về thời gian mà không hề tầm thường. Trang trí bằng nhiều tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất hàng hiệu, đồ cổ,… để tạo cảm giác retro hơn nữa.

  • Thiết kế văn phòng sáng tạo kiểu khu vườn trên cao

Trong thiết kế văn phòng sáng tạo này có ghế sofa, ghế massage, bàn bi lắc, để nhân viên có thể thảo luận các vấn đề và suy nghĩ thoải mái, để mọi người có thể giao lưu và nghỉ ngơi thoải mái trong không gian thoáng đãng. Ngoài ra, khi mọi người ở trong tòa nhà này, ngoài việc được hít thở không khí trong lành, họ còn có thể chơi bi-a trước khung cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn thoải mái, chơi máy chơi game thoải mái, thậm chí có thể nằm dài trên những chiếc đệm êm ái khổng lồ và nhắm mắt lại. Tất cả những môi trường này đều nhằm mục đích giúp những bộ óc sáng tạo và sáng tạo dễ dàng hơn trong việc sáng tạo và đổi mới.

  • Thiết kế văn phòng sáng tạo kiểu đơn giản

Với thiết kế văn phòng sáng tạo này, mọi người có thể nhìn thấy có những chiếc lồng chim lớn màu trắng làm nổi bật tính sáng tạo. Văn phòng với tông màu chủ đạo nhẹ nhàng cũng giúp mọi người có thêm sự thư giãn trong quá trình làm việc.

  • Thiết kế văn phòng sáng tạo kiểu “tổ chim” độc đáo

Thiết kế văn phòng sáng tạo kiểu này là thiết kế một khu vực nghỉ ngơi và làm việc sáng tạo với dạng kiến trúc như khung lồng tổ chim hình vòm rất độc đáo. Bạn sẽ không có cảm giác bị bó buộc trong 4 bức tường mà cảm thấy bức bối ngột ngạt nữa.

Trên đây là những mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo mà Elkay muốn gửi đến bạn. Nếu có bất kì thắc mắc và nhu cầu nào về thiết kế kiến trúc, nội thất, hãy liên hệ ngay với Elkay để nhận được sự tư vấn tận tình.


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051