20
Th6

+40 mẫu outffit tiểu cảnh thủy sinh trang trí nội thất

+40 mẫu outffit tiểu cảnh thủy sinh trang trí nội thất cực đẹp 

Trong thiết kế kế trang trí nội thất trong gia đình, đặc biệt là phòng khách Elkay nhận thấy có rất nhiều khách hàng thích thú và yêu cầu các thiết kế tiểu cảnh cây xanh hoặc bể cá. Hôm nay elkay xin phép được chi sẻ một số mẫu outffit bể cá thủy sinh trong gia đình để sử dụng cho trang trí cũng như thỏa mãn sở thích của từng người.

Dưới đây là một số mấu bể cảnh thủy sinh được Elkay sưu tầm.

Bể thủy sinh nước mặn cho không gian sang trọng cao cấp.

OutFiit bể thủy sinh nước ngọt đơn giản tiết kiệm với chi phí thấp.

Gỗ đá  ráy cũng như lớp nền đơn giản bạn đã có một chiếc bể thủy sinh trang trí phòng khách hoặc văn phòng đẹp với chi phí khoảng 650.000 vnđ

Bể thủy sinh với bể siêu trong và phong cách rừng rậm, được rất nhiều người lựa trọn trang trí nội thất phòng khách.

Phong cách bể thủy sinh với cây bon sai mini ghép từ gỗ lũa , sử dụng full rêu mini và ráy.

Phong cách rừng rậm được thay đổi để phù hợp với phong cách của gia chủ trang trí phòng khách một cách khéo léo.

Outfit bể tiểu cảnh trước khi lên bể hoàn chỉnh, với phong cách giả sơn mini là một trong những thiết kế phổ biến của những bể thủy sinh trang trí nội thất trong gia đình.

Phong cách mộc mạc đơn giản với một vài vật dụng bạn đã có ngay một chiếc bể với outfit cực lạ và đẹp.

Phong cách thiết kế bể thủy sinh nước mặn cho những ngôi biệt thự theo phong cách phương tây. Đây là một trong những phong cách được giới siêu giàu ưu thích.

Tận dụng không gian của chiếc bàn đảo trong bếp để làm một chiếc bể thủy sinh, vừa tiết kiệm diện tích lại vô cùng độc đáo trong thiết kế.Đẹp độc lạ, đảm bảo mọi vị khách khi đến nhà bạn đều sẽ chú ý đến chiếc bể tiểu cảnh này.

Sử dụng bể cá làm một chiếc vách xinh xắn độc lạ mà Elkay dám cá bạn và tất cả mọi người đều sẽ trầm trồ khi lần đầu được thấy.

Bể cá thủy sinh thiết kế với bức vách ngăn cầu thang, vừa không tạo cảm giác ngột ngạt trong thiết kế mà lại có một không gian với ánh sáng dành riêng cho cầu thang.

Thiết kế full bể , Elkay cũng không biết nói gì hơn về thiết kế này , mọi người cùng cho ý kiến nhé

Một chiếc bàn phòng khách được tận dụng làm bể thủy sinh vừa là điểm nhấn trong phòng khách cũng như hiệu quả không ngờ  đến trong việc trang trí nội thất.

Bể thủy sinh kết hợp với vách ngăn phòng bếp và không gian bên ngoài.

Chiếc bồn rửa mặt với chiếc bể cá vàng kết hợp thế này thì mỗi lần thức dậy có khi bạn sẽ mất cả tiếng đồng hồ để đánh răng rửa mặt… nhưng đẹp phải không nào.

Thêm không gian xanh cho ngôi nhà bằng một chiếc bể bán thủy sinh nhỏ .

Vẫn là những outffit bể thủy sinh mà bạn có thể ngay lập tức sử dụng đê trang trí nội thất trong gia đình. Với những chiếc bể thủy sinh nhiều người sẽ cho rằng chi phí để chơi khá đắt đỏ và khó. nhưng thực tế lại đơn giản hơn những gì bạn nghĩ và chi phí không quá cao.

Một văn phòng độc lạ với chiếc bể thủy sinh ở giữa làm vách ngăn, giúp mọi người giảm stress trong quá trình làm việc cũng như thư giãn với một vài tiểu cảnh và chú tép .

 

Bên trên là hơn 40 mẫu outffit cho bể thủy sinh trong gia đình, bạn có thể thiết kế những chếc bể thủy sinh này phù hợp với những góc nhỏ trong gia đình vừa làm không gian trang trí phòng khách vừa là một góc nhỏ độc lạ trong gia đình để mọi người có những góc thư giản sau mỗi ngày làm việc.

Nếu bạn đang muốn thiết kế một phòng khách hoặc ngôi nhà có bể thủy sinh hoặc các tiểu cảnh không gian xanh trong nhà. Hãy để lại thông tin theo link sau. Elkay sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn .https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051