DỊCH VỤ thiết kế kiến trúc NHÀ Ở

Với một lịch sử phát triển và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở và thực hiện công trình nội ngoại thất, chúng tôi đã chứng tỏ được khả năng sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế. Sử dụng những công nghệ thiết kế tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng cao nhất cho khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh chóng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế.
Nhận tư vấn miễn phí

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở dần trở nên phổ biến khi chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao. Ngôi nhà không chỉ là nơi để che nắng, che mưa còn là nơi in đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Vì vậy, việc thiết kế kiến trúc nhà ở rất quan trọng mang lại nhiều lợi ích cả về thẩm mỹ, phong thủy cũng như ngôi nhà của bạn sẽ bền vững với thời gian.

Bạn đã thực sự hiểu rõ về tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc nhà ở?

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở là gì?

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở là dịch vụ giúp bạn có những thiết kế, là nền móng để xây dựng một không gian sống tiện nghi, hài hòa nhất. Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan tới kiến trúc như vật liệu, trang thiết bị, màu sắc, cách bày trí với phong cách, dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Đồng thời, dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở cung cấp cho bạn bản vẽ rõ ràng chi tiết trước khi tiến hành xây dựng, thi công công trình.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở là gì?

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở được xem như là mắt xích quan trọng kết nối giữa đơn vị thi công và gia chủ. Hồ sơ thiết kế kiến trúc thể hiện kết cấu chi tiết của ngôi nhà, là tài liệu thiết yếu trước khi tiến hành xây dựng, thi công bất cứ công trình nào.

hồ sơ thiết kế thi công

Tầm quan trọng của hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở bao gồm các tài liệu quan trọng như bản vẽ thiết kế, điện nước, nội thất, các tài liệu khác liên quan tới công trình thi công.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở giúp gia chủ có thể hình dung được ngôi nhà của mình sẽ trông như thế nào, hạn chế được việc phải sửa chữa hay tái xây dựng khi chưa thống nhất được phong cách thiết kế. Bên cạnh đó, kiến trúc sư sẽ nắm được tổng thể diện tích cần xây dựng, các vị trí lắp đặt nội ngoại thất và giám sát thi công…

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở thịnh hành 2023

Mẫu thiết kế biệt thực mới nhất được Elkay thực hiện và thi công trọn gói 2022-2023.

Mẫu thiết kế nhà phố mới nhất được Elkay thực hiện và thi công trọn gói 2022-2023

Lý do vì sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở tại Elkay

1

Sáng tạo & độc đáo

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những thiết kế độc đáo và nổi bật, giúp không gian của quý khách trở nên ấn tượng và phản ánh cá nhân riêng của quý khách.

2

Kinh nghiệm và chuyên môn

Với một lịch sử thành công và những đánh giá tích cực từ khách hàng trước đây, chúng tôi tự tin là nhà thầu đáng tin cậy và đáng để bạn tin tưởng giao phó dự án của bạn.

3

Giải pháp chức năng và thực tế

Chúng tôi hiểu rằng không gian của quý khách cần phải vừa đẹp mắt, vừa chức năng và thực tế. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tạo ra những thiết kế tối ưu, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của quý khách.

4

Chú trọng đến từng chi tiết

Chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình thiết kế. Điều này đảm bảo sự tinh tế và chính xác của công trình, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

5

Thiết kế bền vững và thân thiện

Chúng tôi tôn trọng môi trường sống xanh và cam kết tạo ra những thiết kế bền vững và thân thiện với cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúng tôi sử dụng công nghệ và vật liệu xanh để giảm thiểu tác động xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

6

Giao tiếp và hợp tác

Chúng tôi tạo ra một môi trường giao tiếp mở và tạo sự hợp tác chặt chẽ với quý khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của quý khách, từ đó xây dựng một quan hệ làm việc tốt để đảm bảo sự hài lòng và thành công của dự án.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ & NHẬN BÁO GIÁ