SERVICES

Quy Hoạch Dự ÁN

Elkay cung cấp dịch vụ quy hoạch khu đô thị hoặc quy hoạch vùng miền dự án từ 2ha – 1000ha cho khách hàng. Việc lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch chi tiết của dự án đầu tư xây dựng khu đô thị thực hiện theo các quy định của pháp luật về quy […]

Read More

Thiết Kế Nội Thất

Công trình được thiết kế bởi Elkay tạo nên sự khác biệt của công trình với chuyên môn và tính thẩm mỹ độc đáo. Dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng, Elkay tư vấn ý tưởng nội thất, phân bổ mặt bằng, ánh sáng, trần-tường-sàn, lựa chọn nội thất, màu sắc, chất liệu, đồ trang trí cho toàn công trình. Elkay trình bày ý tưởng và bảng vẽ 3D để chủ đầu tư hiểu được chi tiết công trình. Elkay trực tiếp sản xuất sắp xếp đồ nội thất tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh cho công trình.

Read More

Thiết Kế Kiến Trúc

Elkay giúp khách hàng bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Elkay hiểu rằng thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, và khoa học kỹ thuật.

Read More

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có phương án và phong cách thiết kế không giống nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng một điều không thể phủ nhận là thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác về doanh nghiệp. hòng hiện đại có phong cách nổi bật và thành công dưới đây.

Read More

Thi Công Nội Thất Kiến Trúc Trọn Gói

Thi công nội thất kiến trúc trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Elkay sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Read More