teambuiding elkay 2022
26
Th7

TEAM BUILDING 2022 – HÀNH TRÌNH “KẾT NỐI CÙNG VƯƠN XA”

Ngày 19 – 20/7 vừa qua, chuyến du lịch tại hòn đảo Tuần Châu kết hợp hoạt động Team Building “Kết nối cùng vươn xa” đã diễn ra trong sự đón chờ của toàn bộ thành viên Elkay Group. Hành trình đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi cá nhân của đại gia đình Elkay.

Elkay: Tinh hoa kết nối – kiến tạo tương lai

Xác định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp phải đến từ những con người có tầm mới tạo nên. Elkay đặc biệt chú trọng vào chế độ phúc lợi và đời sống tinh thần của mỗi thành viên trong đội ngũ nhân sự. Trong đó, hoạt động du lịch nghỉ dưỡng kết hợp team building là một trong những chương trình được Ban lãnh đạo Elkay quan tâm và tổ chức thường xuyên. 

Mùa hè năm nay, nhằm gắn kết tinh thần, tái tạo năng lượng cho các thành viên Elkay đồng thời cũng là lời tri ân với những nỗ lực lao động của tập thể trong 1 năm, Elkay đã tổ chức kỳ nghỉ hè tại bãi biển Tuần Châu, Hạ Long. Chuyến du lịch có sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. 

Nhật ký hành trình của Elkay lại ghi thêm một dấu ấn tại Tuần Châu

Hành trình Elkay – Tuần Châu: Kết nối cùng vươn xa

Chuyến du lịch Tuần Châu từ 19/7/2022 – 20/7/2022 đã đem đến nhiều cảm xúc khó quên cho mỗi thành viên trong đại gia đình Elkay.

Hoạt động Team Building

Ngoài hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, chương trình team building với chủ đề “Kết nối cùng vươn xa” đã đốt cháy lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người. Những trò chơi vận động bên bờ biển như: bóng lăn khổng lồ, trường đua cá ngựa,… đã thổi bừng lên tinh thần chiến đấu rực lửa, sẵn sàng thử thách trước mọi khó khăn như trong công việc của con người Elkay.

Thời tiết Tuần Châu buổi chiều nắng nóng nhưng bầu không khí chơi team building của các thành viên Elkay thậm chí còn nóng hơn. Mỗi đội chơi đều thể hiện ý chí quyết tâm và bùng nổ hết sức mình để đem về kết quả cao nhất cho team.

Cũng trong buổi chơi team building, các thành viên của Elkay đã cùng nhau xếp hình tên thương hiệu từ trên cao để đánh dấu một chuyến đi trọn vẹn.

Gala Dinner 

Ngoài hoạt động team building, Gala Dinner chính là điểm nhấn sáng giá nhất của chuyến hành trình trên đảo Tuần Châu của đội ngũ Elkay. Đêm tiệc trên chiếc du thuyền sang trọng có sức chứa lên tới 100 người với tầm view Tuần Châu về đêm cực đẹp đã đem đến những phút giây thư giãn và hưởng thụ cho mỗi người.

Thay mặt Ban lãnh đạo, CEO Nguyễn Khải cũng có bài phát biểu truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên Elkay.

Các thành viên Elkay tận hưởng bữa tối đầy vui vẻ và hào hứng bên nhau.

Khép lại chuyến hành trình Team Building 2022 bằng nhiệt huyết nảy lửa cùng những giọt mồ hôi và cả những nụ cười, tin rằng trong chúng ta đã có những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Hi vọng sau chuyến đi này, chúng ta lại càng gắn bó hơn nữa và sẽ đồng hành cùng Elkay để phát triển và chinh phục các mục tiêu trong năm 2022 một cách rực rỡ, nhiệt huyết nhất!

Xem ngay video Team Building 2022 của Elkay: