25
Th10

Thiết kế ngôi nhà nhỏ với phong cách scandinavian ấm cúng.

Thiết kế ngôi nhà nhỏ với phong cách scandinavian ấm cúng.

Thiết kế scandinavi là một trong những phong cách thiết kế được nhiều người ưu thích. Nhưng khi mở cánh cửa nhỏ vào ngôi nhà này, bạn có thể thấy sự chăm chút đến từng chi tiết của người thiết kế cho đến khi bạn quên đi cảm giác mình đang ở trong ngôi nhà nhỏ vuông vắn này.

Nhìn bên ngoài ngôi nhà của chúng ta có thể thấy nó là một hình khối bình thường với những tấm gỗ ốp tường màu trắng phải không nào? Chúng ta sẽ tìm thấy những cảm giác khác nhau khi nhìn thấy các chi tiết ở các phần khác nhau của ngôi nhà. Cho dù tường sơn màu xám nhạt được trang trí bằng giấy dán tường, gạch lát và tường đá cẩm thạch để phù hợp với từng phần của ngôi nhà. Việc sử dụng các loại đèn ở các phần khác nhau của ngôi nhà tùy theo mức độ phù hợp hoặc chức năng của chúng.

Ngoài ra, việc lựa chọn nội thất cũng rất đáng quan tâm. Cho dù đó là một nhà bếp với đĩa bằng đồng. Bàn bếp bằng đá cẩm thạch tương phản với tủ và lò nướng màu xám đậm. Sử dụng cửa trượt bằng gỗ màu đen trong phòng tắm thay vì mở cửa trong không gian hạn chế Việc sử dụng sàn gạch đá cẩm thạch trong phòng tắm tương phản với gạch trắng và đồ nội thất tạo cảm giác sang trọng. Người ta nói rằng có rất nhiều chi tiết thú vị trong ngôi nhà này.

Không gian hạn chế không phải là một vấn đề nữa. Khi chúng ta có thể phân bổ không gian và trang trí nhiều đồ đạc khác nhau, dù chỉ là một chi tiết nhỏ, để tăng thêm sự thú vị cho ngôi nhà. Và làm cho ngôi nhà nhỏ này trông ấm áp ngay lập tức.

Mọi người đánh giá như thế nào về các thiết kế này .Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà ở hoặc gặp bất cứ vấn đề gì về thiết kế kiến trúc nội thất hãy để lại thông tin theo đường link sau để nhận được các tư vấn miễn phí: https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051