26
Th8

Thiết kế nhà phố TreeHouse với phong cách tối giản.

Thiết kế nhà phố TreeHouse với phong cách tối giản.

Khi đất chật người đông thì những ngôi nhà phố cũng cần những thiết kế phù hợp. Thiết kế tree house giúp đảm bảo yếu tố về không gian xanh cũng như tổng thế về kiến trúc nội thất của 1 ngôi nhà phố. Hãy cùng Elkay xem qua ngôi nhà này nhé.

Ngoại thất của ngôi nhà này sẽ nhấn mạnh sự đơn giản với toàn thân màu trắng. Thêm vẻ khác biệt với cửa gỗ thật. Mang đến cảm giác cổ điển, truyền thống. Tạo hình ảnh nổi bật cho những người đi qua.

Mặc dù tòa nhà chỉ rộng 4 mét nhưng những ô cửa kính lớn được lắp đặt dọc theo các bức tường xung quanh ngôi nhà khiến không gian bên trong trở nên rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều so với tầm mắt.

Đối với nội thất, thiết kế  nhấn mạnh sự đơn giản với tông màu trắng kết hợp với xi măng trần. Điều này hoàn toàn phù hợp với đồ nội thất bằng gỗ. Phản chiếu ánh sáng  của một ngôi nhà theo phong cách tối giản hiện đại cung cấp một bầu không khí ấm áp và thân thiện với đầy đủ các chức năng hiện đại

Một điểm đặc biệt khác của ngôi nhà này là sân thượng và vườn đá ở sân sau. Đó là một khu vực thư giãn vừa riêng tư vừa rộng rãi. Được bao quanh bởi thiên nhiên, không gian ngoài trời rất thư giãn.

Hầu hết các đồ nội thất và đồ đạc được chọn có xu hướng theo phong cách cổ điển với sự ấm áp, truyền thống. Cho dù đó là giá đỡ TV, bàn, ghế, v.v.

Việc phân bổ không gian sống trong ngôi nhà sẽ được chú trọng ít nhất. cho dù ít hơn về tông màu và ít hơn về số lượng đồ trang trí. Sự nhấn mạnh được đặt vào không gian mở làm cơ sở cho thiết kế tối giản.

Mặc dù căn nhà này khá chật hẹp. Nhưng bên trong, nó được đóng gói với một bầu không khí thoải mái, thoáng mát. Có thể gọi đây là cách phân bổ không gian hẹp thông minh và tiết kiệm chi phí nhất

Bên trên là hình ảnh của ngôi nhà phố treehouse. Bạn đánh giá dự án này như thế nào hãy để lại cho Elkay nhận xét nhé. Để nhận được hỗ trợ miễn phí về tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất hoặc thi công xây dựng bạn có thể để lại không tin theo link sau:https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051