05
Th10

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 78m2 phong cách Bắc Âu

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 78m2 phong cách Bắc Âu

Tông màu trắng tinh khiết và sạch sẽ, đơn giản có thể trở thành điểm nhấn hoàn thiện thông qua việc trang trí các vật liệu xây dựng và phụ kiện nội thất. Căn hộ rộng 78 mét vuông  sử dụng màu trắng tinh khiết làm chủ đạo, được bổ sung bởi sàn gỗ xương cá để nâng cao cảm giác thị giác và mức độ năng động .Với khung đen gương tròn, khung ảnh và đèn chùm ăn uống bầu không khí đơn giản và yên bình với một chút sống động.

Đồng thời, thông qua việc bày biện các đồ nội thất có thể di chuyển được, khu vực ăn uống của khách được điều chỉnh đơn giản và đặt một cánh cửa đôi với màu nâu cổ điển để phân định các không gian .Khu vực sinh hoạt  được gắn kết nhưng độc lập với nhau. Đồng thời, sàn gạch trang nhã và gạch ốp tường được lát lần lượt trong nhà bếp và phòng tắm, thông qua họa tiết totem và tông màu nhẹ nhàng, một hoàn cảnh sống đơn giản và không đơn giản được vẽ nên.

Ghế sofa mà vàng tạo điểm nhấn trong không gian màu trắng của ngôi nhà

Thiết kế bàn ăn mộc mạc phá cách cũng tạo nên một điểm nhấn cho căn phòng và tổng thể không gian.

Bên trên là công trình nhà vườn mái thái với vẻ đẹp và sự tối ưu trong thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm kiến trúc sư thiết kế hoặc một đơn vị thi công xây dựng thì hãy để lại thông tin theo link sau đây để nhận được tư vấn miễn phí từ các kiến trúc sư Elkay. https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051