05
Th7

Thiết kế nội thất nhà ở 250m2 tại Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM

Thiết kế nội thất nhà ở 250m2 tại Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM

Thiết kế nội thất là một trong những hạng mục thiết kế của Elkay được nhiều khách hàng lựa chọn. Nội thất kiến trúc nhà vườn là một trong những hạng mục thiết kế được khách hàng ưu ái Elkay. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến mọi người dự án thiết kế nội thất nhà vườn 250m2 của gia đình chị Nguyễn Thanh Phương tại Thới Tam Thôn, Hóc Môn , Tp.HCM. Mọi người cùng xem và đánh giá dự án thiết kế này của Elkay.

Hiên trạng ngôi nhà vườn của gia đình chị Phương:

Ngôi nhà của chị Phương là một ngôi nhà mái bằng với hiện trạng đang xuống cấp cần được cải tạo lại.

Không gian trong ngôi nhà đã cũ cần thay đổi nhiều trong thiết kế.

Bản vẽ thiết kế nội thất 2D của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách .

Phòng khách trong ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ với thiết kế hiện đại kết hợp phong cách Brutalism thô mộc trên các bức tường. Ngôi nhà được thiết kế với các đường nét thô kết hợp với đồ nội thất giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa hơn trong thiết kế.

Không gian tổng thể sử dụng màu xám và tông màu ghi làm tông màu chủ đạo. Cửa chính được thiết kế mở rộng để đón tôi đa ánh sáng cho toàn bộ không gian phòng khách

Không gian thờ được bố trí ngay trong không gian tổng thể phòng khách và được tách ra nhờ lối đi chung.Tủ để đồ trang trí và cây xanh được tận dụng tối đa để không gian thờ đẹp và trang trọng hơn. Màu xanh của cây trang trí cũng làm cho phòng khách nói chung trở nên hài hòa hơn trong tông màu xám của cả căn phòng.

Giếng trời giữa căn nhà là không gian xanh lấy sáng và điều hòa ánh sáng của ngôi nhà. Với thiết kế giếng trời là vị trí trung tâm của phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn .Bên trong căn nhà luôn đón nhận được ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất.

Thiết kế nội thất bếp và phòng ăn.

Bếp và phòng ăn được cải tạo lại với mặt đón sáng lớn cũng với giếng trời giữa ngôi nhà. Không gian phòng ăn và bếp cũng được thiết kế với tông màu chủ đạo của tổng thể ngôi nhà. Nội thất và các đồ dùng nhà bếp hiện đại giúp cho căn bếp trong nhà tiện dụng và gọn gàng với nhiều chức năng.

Chiếc bàn đảo được thiết kế giúp tách bếp và bàn ăn phía ngoài. Khi cần thiết chiếc bàn đảo này có thể trở thành một chiếc bàn bar để gia đình sử dụng khi tiệc tùng.

Phòng bếp được thiết kế với nhiều mặt đón sáng tự nhiên, các loại đèn trang trí và chiếu sáng trong gia đình cũng được thiết kế một cách phù hợp với không gian căn nhà.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master 1:

Là không gian nhận được nhiều sự ưu ái trong thiết kế, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia chủ sau một ngày làm việc vì vậy không gian tổng thể của phòng ngủ master cũng được thiết kế theo ý của gia chủ.

Tủ quần áo và bàn trang điểm được thiết kế ở vị trí có thể dễ dang sử dụng , đón ánh sáng tự nhiên.

Giường ngủ và ánh sáng bên ngoài được ngăn lại bởi một bức vách. Ánh sáng không chiếu trực tiếp và vị trí giường ngủ và trong phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master 2.

Phòng ngủ master 2 được thiết kế với phong cách tương đương với phòng ngủ master 1.Không gian màu chủ đạo không thay đổi nhiều, căn phòng toát lên vẻ mộc mạc và đặc trưng trong thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng làm việc.

Phòng làm việc được thiết kế tối giản ít đồ trang trí . Không gian phòng làm việc có thể tiếp nhận ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài.

Thiết kế phòng ngủ bố:

Là không gian được thiết kế với nội thất tối giản. Tủ quần áo được tích hợp vào đồng nhất không gian với tường không tạo ra khoảng không thừa trong phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ mẹ

Thiết kế nội thất sân sau.

Sân phía sau được thiết kế tạo thành một tiểu cảnh nhỏ cùng với bàn trà  (BBQ). Không gian này cũng được thông với sân phơi và phòng giặt ở phía ngoài tạo thành một không gian tổng thể cho cả căn nhà.

Bên trên là hình ảnh và thiết kế của căn nhà 1 trệt 250m2 tại Thới Tam Thôn Hóc Môn , Tp.HCM. Mọi người có đánh giá nhận xét như thế nào về thiết kế của căn nhà này. Hãy cho Elkay một nhận xét đánh giá nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm kiến trúc sư thiết kế hoặc một đơn vị thi công xây dựng thì hãy để lại thông tin theo link sau đây để nhận được tư vấn miễn phí từ các kiến trúc sư Elkay. https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051