18
Th8

40 ý tưởng sử dụng màu xanh dương trong thiết kế phong khách

40 ý tưởng sử dụng màu xanh dương trong thiết kế phong khách

 40 mẫu phòng khách với sofa màu xanh dương đầy cảm hứng này đi kèm với các mẹo và ý tưởng để giúp bạn thiết kế xung quanh màu sắc một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các màu sắc tương phản và các sắc thái bổ sung. Chúng ta sẽ khám phá một loạt các yếu tố trang trí phòng khách đầy phong cách, bao gồm ý tưởng ánh sáng hiện đại, bàn phụ và tranh treo tường phòng khách.

Màu xanh trên độ tương phản màu đỏ. Một chiếc ghế sofa điện màu xanh lam tạo nên sự đối lập tuyệt vời với nền gạch đỏ lộ ra trong không gian gác xép theo phong cách công nghiệp .

Sử dụng một chiếc ghế dài màu xanh lam để pha trộn thành một dải màu  . Độ bão hòa kết hợp của màu sắc sẽ đạt được sự gắn kết vững chắc.

Phong cách bộ lạc . Một chiếc ghế dài màu xanh dương tạo nên điểm nhấn lý tưởng cho thẩm mỹ nội thất bộ lạc đầy màu sắc. Ném vào đó những tấm đệm sáng và đồ trang trí trên tường 

Kết hợp một chiếc ghế sofa màu xanh dương chính với ghế và không gian mày đỏ , vàng và đen mạnh mẽ để tạo ra một thiết kế lập thể nổi bật.

Màu xanh và tông màu gỗ. Sự sắp xếp ghế sofa phân khu màu xanh lam này tạo ra một dải màu tương phản tươi sáng bên dưới sự ấm áp trực quan của trần nhà ốp gỗ.

Pastel hoàn hảo. Những điểm nhấn màu hồng phấn này tạo nên sự bổ sung ngọt ngào xung quanh chiếc ghế dài màu xanh baby.

Khi kết hợp ghế sofa màu xanh lam và tường xanh lam, hãy đảm bảo các yếu tố nhỏ hơn mang lại sự tương phản tươi sáng. Hoặc, sử dụng các hoa văn sắc nét, như tấm thảm hình học bắt mắt này.

Một kế hoạch trang trí phòng khách lấy cảm hứng từ bộ lạc khác, lần này với vải bọc đi văng màu xanh mòng két và một tấm thảm đay tự nhiên .

 

Bên trên là một số ý tưởng về sử dụng màu xanh dương trong trang trí phòng khách. Bạn cảm thấy những thiết kế này như thế nào

Nếu cần hỗ trợ về thiết kế thi công hoặc tư vấn xây dựng hãy để lại thông tin theo link sau để nhận được tư vấn miễn phí :https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051