19
Th8

Thiết kế villa pool gần gũi với thiên nhiên nhiên phong cách độc đáo.

Thiết kế villa pool gần gũi với thiên nhiên nhiên phong cách độc đáo.

Nếu bạn có một đám đất rộng, một nguồn lực tài chính đầy đủ thì villa là một phong cách phù hợp với bạn. Hôm nay Elkay xin giới thiệu đến bạn một công trình villa phá với những quan niệm về xây dựng và sự phá cách trong xây dựng. Một công trình hoàn thiện không chỉ là một ngôi nhà mà là một tổ hợp.Mọi người cùng xem và đánh giá nhé.

Công trình villa pool được chia thành 4 tổ hợp .Với tông màu trắng sáng gần gũi với tự nhiên. Nhà thiết kế theo dạng nhà mái thái 2 tầng nên không làm cho độ cao ngôi nhà tăng lên nhiều.Được thiết kế trên đồi thấp nên một bố trí hợp lý sẽ làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Phần sân trước được thiết kế với gra để xe và một phần cảnh quan không gian xanh. Lối đi lên nhà chính được thiết kế dạng dốc với bậc thang rộng.

Ngôi nhà nhỏ bên phải được thiết kế riêng thành phòng khách đây sẽ là không gian tiếp khách với lối đi từ gara và từ nhà chính.

Phòng ăn được thiết kế nối tiếp trong nhà chính với tầng 1 hoàn toàn là phòng chức năng. Một không gian rộng sẽ đảm bảo nhu cầu của bạn và hơn thế nữa.

Bể bơi được bố trí ở giữa với vách kính trong giúp tạo nên một không gian an toàn riêng biệt mà vẫn hòa chung vào tổng thể của ngôi nhà.

Phần thảm cỏ xanh với thiết kế tông màu trắng cùng một vài cây xanh vùng nhiệt đới làm nổi bật lên không gian xanh cho ngôi nhà.

Bàn ăn và bàn nướng BBQ với góc nhìn ra hồ bơi

Phòng bếp với bàn ăn và bàn bar được thiết kế cùng tông màu trắng

Không gian phòng khách của ngôi nhà

Không gian hành lang tiếp nối giữa không gian tiếp giáp các ngôi nhà

Không gian bếp với bàn đảo được thiết kế thành quầy bar.

Thiết kế phòng tắm hiện đại độc đáo

Bên trên là một vài hình ảnh thực tế của công trình villa pool này. Với Elkay đây là một công trình đẹp trong thiết kế và công năng , phù hợp với những gia đình có điều kiện . Nếu bạn là một người có đủ tiềm lực tài chính hãy tham khảo bài viết này nhé. Link đăng ký nhận tư vấn miễn phí:https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051