15
Th8

Ngôi nhà hiện đại độc đáo với phong cách kết hợp bê tông và đá.

Ngôi nhà hiện đại độc đáo với phong cách kết hợp bê tông và đá.

Bê tông và đá là những vật liệu xây dựng phổ biến. Nhưng vẻ đẹp của sự kết hợp của chúng lại rất ít người biết đến. Hôm nay chúng ta hãy tham khảo ngay một thiết kế độc đáo hiện đại trong ngôi nhà 375m2 này nhé.

Thiết kế ngôi nhà là không gian được thiết kế với gạch thông gió và các mảng tường đá. Mảng bê tông lớn với phong cách thiết kế độc đáo.Gạch gió được sử dụng giúp ánh sáng tràn vào ngôi nhà của bạn một cách tự nhiên nhất.

Hàng lau tím và cửa thép tạo nên một không gian trầm lắng cho ngôi nhà. Cây xanh trồng trước nhà giúp không gian ngôi nhà thoáng mát hơn.

Ngôi nhà ở hai cấu trúc, có tác dụng pha trộn cấu trúc đương đại với cảnh quan xanh xung quanh.

Không gian phòng khách ở tầng 2 với view nhìn ra toàn cảnh phía trước.

Gạch hoa gió sử dụng như một giải pháp lấy sáng và thông gió hữu hiệu cho ngôi nhà. Cửa sổ trời với kích thước lớn lấy sáng hiệu quả cho không gian tổng thể cả ngôi nhà.

 

Bàn ăn và không gian bếp được thiết kế với tông màu độc đáo phù hợp trong tổng thể không gian nội thất.

Bàn cà phê lồng khung màu đen , bàn tròn phối hợp và ghế phòng khách màu đen bổ sung cho khung cửa sổ bằng thép chắc chắn.

Ở phía sau của ngôi nhà, hình dạng mái đầu hồi cổ điển được làm nổi bật với dải đèn chiếu sáng bên ngoài xung quanh viền của nó. Các cửa sổ lớn vỡ ra mở ra phía bên của tòa nhà, để lộ khung cảnh bầu trời tuyệt đẹp cho những người sống bên trong.

Khối không gian được kết nối bởi cây xanh và tổng thể không gian trong ngôi nhà giúp tạo nên một không gian độc đáo cho ngôi nhà.

Một cửa sổ cao chót vót bao bọc mái dốc phía trên phòng khách có chiều cao gấp đôi, cho không gian nhìn ra khung cảnh bầu trời trong trẻo. Căn phòng được làm sáng thêm bởi những mảng trang trí nhẹ nhàng với hình dáng của tấm thảm phòng khách màu kem nhẹ nhàng và một chiếc ghế sofa hiện đại.

Không gian xanh hiện đại cho ngôi nhà với cây cúc tầm Ấn Độ và những ô thoáng giúp không gian trở nên tươi mát hơn.

Cầu thang được thiết kế dưới dạng hành lang dài giúp lối đị trở nên độc đáo với đèn led giúp lối đi sáng sủa hơn.

 

Với một ngôi nhà 2 tầng tương tự như những ngôi nhà khác nhưng với sự thay đổi trong thiết kế bạn đã có ngay một ngôi nhà hoàn toàn mới độc đáo. Để có những thông tin về thiết kế này hoặc thông tin tư vấn về thiết kế bạn có thể để lại thông tin trong link sau: https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051