20
Th12

NHỮNG Ý TƯỞNG CHO MỘT CĂN NHÀ CONTAINER ĐẸP

NHỮNG Ý TƯỞNG CHO MỘT CĂN NHÀ CONTAINER ĐẸP

Được làm từ hàng nghìn container dư thừa nằm trên các bến tàu trên khắp thế giới, nhà container có thể là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các vật liệu xây dựng truyền thống.

Ngày nay, tại Việt Nam chúng ta dễ dàng bắt gặp được mô hình nhà container đẹp được sử dụng với nhiều công năng khác nhau, như: mô hình quán nhỏ, nhà trọ,… Tuy vậy, rất ít thấy người Việt sử dụng container trong mô hình nhà ở. Có nhiều lí do một trong số đó là về độ bền và tính thẩm mỹ. 

Chúng ta luôn quan niệm một căn nhà ở cần phải bền bỉ với thời gian và thỏa được tính thẩm mỹ không giới hạn. Nên những chiếc hộp hình chữ nhật như container liệu có cho ra được những căn nhà container đẹp và có độ bền vượt năm tháng?

Về độ bền của nhà container

Không riêng gì container, bất kỳ căn nhà nào đối diện với thời gian đều cần được chăm sóc và sửa chữa. Chi phí mỗi lần nâng cấp cũng không hề rẻ và khi thẩm mỹ thay đổi muốn sửa chữa lại gần như chúng ta sẽ bị giới hạn bởi thiết kế cũ. 

Đối với nhà container thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi chi phí bảo dưỡng rất rẻ và nếu muốn thay đổi thiết kế bạn hoàn toàn có thể thay đổi cấu trúc cả căn nhà container. 

Mỗi container có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm hoặc có thể hơn. Dễ dàng trong việc thay thế vào tháo lắp. 

Nhà container đẹp có bị giới hạn trong thiết kế?

Nếu bạn lo sợ về khả năng đáp tính thẩm mỹ của nhà container không được đa dạng thì Elkey xin giới thiệu với bạn những thiết kế nhà container đẹp trên khắp thế giới. 

Nhà container đẹp hoang dã trên sa mạc California

Lấy bối cảnh mọc lên giữa sa mạc bên ngoài Joshua Tree, California, ngôi nhà rộng 2,153 foot vuông này là tác phẩm của nhà thiết kế James Whitaker 

Một ngôi nhà container đẹp kiểu cổ điển với diện tích 3,100 mét vuông

Cặp đôi đã mua một lô đất trống vào năm 2011 và quyết định thử một thứ gì đó khác biệt. Và họ đã chọn nhà container để thỏa sức sáng tạo của mình. 

Nhà container đẹp với thiết kế mở giữa thảo nguyên 

ngôi nhà với một phòng ngủ, một phòng tắm, một phòng ngủ rộng 720 mét vuông ở Livingston, Montana.

Tính linh động của container đến hiện tại gần như đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Từ những thiết kế giản dị đến những thiết kế cầu kỳ , và không bị hạn chế ở bất kỳ thời tiết hay khí hậu nào. 

Bạn đã có ý tưởng cho căn nhà container đẹp của riêng mình chưa? 

Nếu bạn còn đang băn khoăn điều gì về ý tưởng cho một căn nhà container đẹp hãy liên hệ ngay với Elkay để được giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé!

Với đội ngũ chất lượng gồm hơn 100 kiến trúc sư, Elkay tự tin mang đến cho quý khách những giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu hóa mọi công năng theo nhu cầu và chi phí mà quý khách đưa ra.  


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

? AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
? Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
? Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
? Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051