23
Th8

Thiết kế nhà 2 tầng 188m2 với phong cách hiện đại mái thái 1,2 tỷ hoàn thiện.

Thiết kế nhà 2 tầng 188m2 với phong cách hiện đại mái thái 1,2 tỷ hoàn thiện.

Nhà mái thái là loại hình nhà ở được rất nhiều người ưa thích với thiết kế đẹp đơn giản trong thi công cũng như tiết kiệm chi phí. Hôm nay Elkay xin được chia sẻ đến mọi người một mẫu nhà mái thái 2 tầng với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh , 1 phòng khách .Chi phí xây dựng cơ bản hoàn thiện chưa bao gồm nội thất là 1,2 tỷ với tổng diện tích 2 tầng là 188m2.

Ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại tông màu trắng và xám làm tông màu chủ đạo. Màu cam gỗ được điểm thêm như một điểm nhấn cho cả căn nhà.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. mái che có mái hiên sẫm màu, mịn và đẹp Ngoại thất ngôi nhà sử dụng tông màu trắng được trang trí bằng gỗ nhân tạo màu nâu và xám trên tường. Chọn cửa kính lùa khung đen để tăng thêm vẻ hiện đại cho ngôi nhà. và giúp lấy ánh sáng từ bên ngoài vào nhà

Làm chỗ để xe trong nhà bên dưới nhà hoặc tận dụng để sinh hoạt gia đình. Thiết kế ban công rộng phía trên. Thêm không gian cho ngôi nhà Xây dựng lan can xung quanh khu vực để sử dụng khu vực an toàn. Phần trần ngoài phía trên được làm bằng gỗ nhân tạo, màu nâu cùng tông với tường. Lắp đặt đèn chiếu sáng để giúp chiếu sáng

Tường bên và tường sau sử dụng tường phẳng. Trên mỗi bức tường đều có cửa sổ kính khung đen. Để giúp nhận ánh sáng từ bên ngoài và nhận thông gió.

Ô cửa sổ ở bức tường bên giúp đón ánh sáng và thông gió. Căn phòng này là một sảnh mở từ cửa chính phía trước đến bức tường phía sau .Phía sau có phòng vệ sinh chung của ngôi nhà nằm ở góc bên tay phải. Và có một nhà bếp ở phía bên tay trái ở phía sau. Nội thất đại sảnh sử dụng tông màu trắng làm sáng toàn bộ căn phòng. Gạch lát nền tông màu xám nhạt hài hòa cùng chủ đề.

Kho chứa đồ ở gầm cầu thang bên dưới.

Còn phòng bếp thì sử dụng cửa kính trượt. Giúp căn phòng trông thông thoáng. xem công dụng bên trong và giúp ngăn mùi thức ăn bay vào nhà

Phòng bếp sử dụng tường trắng giống phòng khách. và gạch lát nền cùng tông màu xám nhạt Phòng bếp có quầy bếp hình chữ L (L) gắn vào bức tường phía sau phòng. Được lát gạch đen trắng với tông màu hiện đại Phía trên có cửa sổ ô kính giúp lấy sáng và thông gió khi nấu nướng trong phòng. Có cửa thoát hiểm ra khu vực ngoài nhà.

Phòng tắm của ngôi nhà ở tầng trệt

Cầu thang dẫn lên tầng trên gạch lát nền màu nâu sẫm.Làm tay vịn bằng màu tối cùng tông làm ô kính ở bức tường ngoài của cầu thang. Nhận ánh sáng từ bên ngoài vào ban ngày gắn đèn treo ở phía trên giúp chiếu sáng vào ban đêm.

Góc nhìn từ phòng ngủ ra ban công

Góc nhìn từ phòng ngủ ra không gian bên ngoài.

Ban công công bên ngoài.

Phòng ngủ thứ hai là phòng ngủ ở phía sau nhà. Sử dụng một bức tường phẳng và một trần nhẵn phía trên. Có cửa sổ kính bên hông và tường sau để lấy sáng và thông gió.

Phòng tắm ở trên lầu. Chọn gạch ốp tường và gạch lát nền với tông màu xám xuyên suốt căn phòng. Sử dụng một bồn rửa màu trắng với tủ bên dưới để có một cái nhìn gọn gàng. Có lỗ thông hơi ở phía trên giúp đón ánh sáng và thông gió ẩm trong phòng. Lắp đặt một vách ngăn trong suốt cho bên trong phòng tắm. Giúp căn phòng trông rộng rãi và thoáng mát.

Bên trên là toàn bộ thông tin về dự án thiết kế  nhà 2 tầng 188m2 với phong cách hiện đại mái thái 1,2 tỷ hoàn thiện.Bạn đánh giá như thế nào về dự án trên hãy để lại ý kiến của bạn . Để được hỗ trợ về tư vấn thiết kế hoặc thi công xây dựng bạn hãy để lại thông tin theo link sau: https://www.elkay.vn/contact/


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

AMERICA: 15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA
Hà Nội: Shophouse số 4NV4B- 18, khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển
Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 16 đường số 7 khu cityland center hill
Đà Nẵng: 223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 607 551 – 0869 555 051